Giới Thiệu

PHUKIENMOM là một trong những nhà cung cấp sản phẩm máy hút sữa Medela (Thụy sỹ) nhập khẩu Mỹ hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm Medela do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, đạt tiêu chuẩn cao.

Từ trải nghiệm quá trình chăm sóc con nhỏ của bản thân, Medela Store hiểu được sự mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho con của các bậc cha mẹ. Trên tinh thần thấu hiểu, Medela Store được hình thành với mục đích được góp phần cùng các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc con cái qua những sản phẩm dành cho con nhỏ của mình và cho gia đình.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng và đa dạng về mẫu mã, công dụng. Với hình thức bán hàng Online, chúng tôi tiết kiệm được chi phí cửa hàng và phần tiết kiệm này được chia sẻ cùng Quý khách hàng trực tiếp vào GIÁ BÁN.

Chúng tôi tin tưởng rằng, đến với Medela Store, Quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho những thiên thần nhỏ của mình.

- Medela Store luôn có sản phẩm mới hàng tuần, KHUYẾN MÃI LỚN hàng ngày!

Cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất giúp Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

- Hỗ trợ thanh toán trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và bảo mật. Quý khách hàng vui lòng xem hướng dẫn chính sách giao hàng  để bắt đầu mua sắm.

- Dịch vụ giao hàng đến tận tay người tiêu dùng

- Ưu đãi đặc biệt cho Quý khách hàng tham gia chương trình khách hàng thân thiết

- Đội ngũ nhân viên năng động, hiếu khách, luôn tư vấn tận tình và chính xác cho quý khách hàng khi muốn tìm hiểu về bất kì sản phẩm nào.

VỚI SỰ TÍN NHIỆM ĐÓ RẤT NHIỀU CÁC MẸ ĐàCHỌN CHÚNG TÔI?

1. Chúng tôi là người mang dòng máy hút sữa Medela chất lượng Mỹ đến các mẹ Việt Nam với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

2. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính hãng, nhiều kinh nghiệm, Quý Mẹ hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành hay khi Quý Mẹ gặp những sự cố cần sữa chữa hay bảo hành.

3. Tất cả các máy đều hoàn toàn nhập khẩu từ Mỹ. Chúng tôi không thu mua lại máy trên thị trường Việt Nam để bảo đảm tất cả các tiêu chuẩn vệ sinh, lực hút và độ bền của động cơ đều theo đúng tiêu chuẩn của hãng tại Mỹ.

4. Tất cả các sản phẩm khi mua Quý Mẹ đều được kiểm tra lực hút của máy hút sữa bằng thiết bị chuyên dụng để đảm bảo chiếc máy của Quý mẹ đang hoạt động hoàn hảo theo tiêu chuẩn của Medela.

5. Với đội ngũ chuyên gia về sản phụ, bạn có thể hỏi bất cứ điều gì về chăm sóc Bé, không chỉ riêng việc hút sữa và nuôi con bằng sữa Mẹ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi:

PHUKIENMOM | Hotline: 035-2515-168 (Zalo/Viber)

Website: www.phukienmom.com

ĐẦU TRANG